• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Cắt bao quy đầu có đau không?

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài có nhiệm vụ bao bọc và bảo vệ đầu dương vật. Với trẻ sơ sinh lớp da này sẽ gần như trùm kín dương vật nhưng khi trẻ lên 4 -5 tuổi là bao quy đầu đã tuột xuống để việc đi tiểu của trẻ dễ dàng hơn, không bị đóng cặn lại, hạn chế viêm nhiễm. Quá trình này có thể kéo dài trong 1 vài năm nhưng muộn nhất là khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì, bao quy đầu phải tự động tuột xuống hoàn toàn.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Tuy nhiên có khá nhiều nam giới đã qua tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu vẫn không thể tự động tuột xuống hoặc chỉ tuột xuống khi dùng tay kéo, đây chính là hiện tượng hẹp, dài bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới. Dài, hẹp bao quy đầu khiến nước tiểu, các chất cặn sinh dục bị động lại, gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, ngoài ra dài, hẹp bao quy đầu còn tác động đến đời sống tình dục, nam giới bị chứng dài, hẹp bao quy đầu thường bị xuất tinh sớm và dương vật nhỏ do không phát triển đến kích cỡ tối đa. Giải pháp để nam giới cải thiện tình trạng này là đi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản. Ngày nay, không chỉ những nam giới bị chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu mới đi cắt bao quy đầu mà cả những quý ông không gặp vấn đề gì cũng đi cắt bao quy đầu nhằm giúp dương vật sạch sẽ hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu là một tập tục phổ biến trên thế giới, nam giới ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, châu Phi, và nhiều bộ tộc Hồi giáo khác đều cắt bao quy đầu khi đến tuổi dậy thì. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều nam giới biết bản thân bị chứng dài, hẹp bao quy đầu, muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ đau. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Chúng tôi xin trả lời ngay: cắt bao quy đầu rất đơn giản và không hề đau như nam giới tưởng tượng.

Những câu hỏi khác về cắt bao quy đầu

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội như sau:

- Trước khi cắt bao quy đầu bác sỹ sẽ tiến hành sát trùng, gây tê tại chỗ nên nam giới không hề cảm nhận thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.

- Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ trong vòng từ 10 đến 20 phút là đã hoàn thành.

- Sau khi phẫu thuật kết thúc, thuốc tê hết tác dụng nam giới sẽ cảm thấy hơi đau đớn, lúc này có thể dùng một số thuốc giảm đau hỗ trợ làm giảm các triệu chứng khó chịu. Thông thường tình trạng đau ở dương vật chỉ kéo dài không quá 3 ngày, sau 6 đến 7 ngày là vết thương lành, lúc này người bệnh có thể sinh hoạt bình thường.

- Sau khi tiểu phẫu từ 6 đến 8 tiếng nam giới có thể đi tiểu, hoàn toàn không có tình trạng nam giới bị đau đến mức nằm liệt giường, không đi nổi.

- Sau 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

- Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp vết thương rất nhỏ do quá trình tiểu phẫu rất nhỏ, không cần cắt chỉ, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam giới.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, những nam giới nào đang có ý định đi cắt bao quy đầu mà sợ đau thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng. Chỉ khoảng 10 phút trong phòng phẫu thuật là các bác sỹ đã giúp nam giới cải thiện những vấn đề do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra, mang lại sức khỏe và sự tự tin cho nam giới.

Nếu còn điều gì băn khoăn xung quanh việc cắt bao quy đầu các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám 11 Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám