• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Vá màng trinh ở phụ nữ như thế nào?

Câu hỏi tư vấn: Tôi từng có mối tình thời sinh viên nhưng mọi thứ không đi đến đâu. Thời đó chúng tôi đã trót đi quá giới hạn. Nay tôi quen chồng sắp cưới hiện tại của tôi được gần 1 năm, anh rất yêu và chiều chuộng tôi nhưng lại cũng là người khá bảo thủ, tôi sợ nếu biết tôi không còn trinh trắng anh sẽ ruồng bỏ mình nên có ý định sẽ đi vá màng trinh. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hình dung ra vá màng trinh như thế nào? Bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình thực hiện được không ạ?

Trả lời: Vá màng trinh là một tiểu phẫu vùng kín khá phổ biến hiện nay. Phụ nữ có nhiều lý do để dẫn đến quyết định này. Vá màng trinh là phương pháp giúp màng trinh đã bị rách của nữ giới trở lại như thời điểm ban đầu.

Vá màng trinh là một thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng, tuy nhiên phải được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề tốt cùng trang thiết bị hiện đại để màng trinh sau khi vá lại giống như mới, không có sẹo và hạn chế những biến chứng nguy hiểm về sau, đặc biệt là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Cách vá màng trinh như sau:

- Đầu tiên các bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm phụ khoa để kiểm tra chị em có mắc bệnh phụ khoa nào không. Nếu chị em đang bị viêm nhiễm ở vùng kín thì tạm thời chưa thể vá màng trinh ngay được, vì việc vá màng trinh có thể gây ảnh hưởng khiến tình trạng bệnh nặng hơn, thêm nữa màng trinh đã vá sẽ làm cản trở cho việc thực hiện các liệu pháp điều trị bệnh phụ khoa sau này. Vì vậy đầu tiên chị em cần phải tiến hành chữa bệnh phụ khoa trước. Khi bệnh đã khỏi thì mới nên tiến hành thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh sau.

- Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng của màng trinh: Màng trinh mới rách hay đã rách từ lâu, mức độ tổn thương như thế nào, căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp  vá màng trinh phù hợp nhất. Hiện nay vá màng trinh theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng nhất vì không gây đau đớn và mang lại kết quả mỹ mãn.

- Tiến hành vá màng trinh. Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành sát trùng vùng kín bằng nước muối loãng. Sau đó sẽ tiêm thuốc tê để chị em không còn cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, bác sỹ sẽ dùng chỉ tự tiêu để vá lại tấm màng trinh đã bị rách, sau 30 phút màng trinh đã lành lặn trở lại như thời con gái. Bác sỹ sẽ hoàn tất quá trình phẫu thuật bằng cách sát trùng lại vùng kín thêm một lần nữa.

- Sau phẫu thuật chị em sẽ lưu lại phòng khám khoảng một vài giờ để theo dõi thêm. Nếu không có vấn đề gì chị em sẽ được ra về và nghỉ ngơi thêm tại nhà.

- Chị em phải chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau phẫu thuật để tránh bị viêm nhiễm, đồng thời có thể uống thêm một số loại thuốc hỗ trợ tiêu viêm.

Các câu hỏi liên quan tới thẩm mỹ vùng kín ở phụ nữ

Hi vọng qua bài viết bạn đã hiểu vá màng trinh ở phụ nữ là như thế nào. Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu vùng kín, ngày nay với sự hỗ trợ của thuốc gây tê cùng công nghệ hiện đại và tay nghề của bác sỹ bạn hoàn toàn yên tâm là thủ thuật này không hề gây đau đớn, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám