• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Triệu chứng của bệnh viêm bàng quang có dấu hiệu gì?

Bệnh viêm bàng quang thường mắc phải do nhiễm khuẩn, chủ yếu là do người bệnh vệ sinh kém dẫn tới, bệnh tuy dễ điều trị nhưng quan trọng là phải nhận biết được các triệu chứng của bệnh sớm.

trieu-chung-cua-benh-viem-bang-quang-la-gi

Bệnh thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn là nam giới bởi vì đường tiết niệu ở nữ giới ngắn hơn nam giới cho nên tạo điều kiện dễ dàng hơn cho vi khuẩn thâm nhập và gây bệnh.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được bệnh viêm bàng quang qua các triệu chứng sau đây:

Người mắc Bệnh viêm bàng quang thường luôn trong tình trạng buồn tiểu thậm chí là vừa đi tiểu xong nhưng đã có cảm giác buồn tiểu rồi, một ngày Đi tiểu rất nhiều. Khi đi tiểu thì có cảm giác nóng rát, lượng nước tiểu rất ít và chảy không được mạnh.

Trong nước tiểu thi thoảng có lẫn máu hoặc mủ, có mùi rất khó chịu.

Càng để lâu thì sẽ càng xuất hiện các biến chứng nặng hơn như đau lưng, đau ở vùng xương mu, có thể bị sốt.

Bệnh viêm bàng quang và những điều cần lưu ý

Lời khuyên của bác sĩ để phòng ngừa bệnh viêm bàng quang

Thông thường thì các bệnh chúng ta chỉ cần dựa vào nguyên nhân của nó là có thể đưa ra được cách phòng ngừa, bệnh viêm bàng quang cũng vậy, để phòng ngừa thì chúng ta nên chú ý giữ vệ sinh vùng kín đặc biệt là đối với những người đã từng quan hệ tình dục thì rất dễ bị mắc bệnh.

Ăn uống điều độ thì sẽ giúp bạn tránh xa được bệnh tật và có một cơ thể khỏe mạnh.

Uống nhiều nước sẽ giúp thận bài tiết tốt hơn, đẩy lùi được bệnh tật.

Cuối cùng thì cho dù bệnh nặng hay nhẹ nếu bạn không phát hiện và điều trị kịp thời thì đều rất nguy hiểm vì vậy bạn nên học cách phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Để biết thêm về Viêm bàng quang và những vấn đề xung quanh căn bệnh này thì bạn hãy liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà qua số 0365 115 116 để nắm rõ hơn về bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám