• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Triệu chứng của bệnh liệt dương

Liệt dương hay còn được gọi là Bệnh rối loạn cương dương là chứng bệnh mà khả năng cương cứng của dương vật bị suy giảm. Bệnh liệt dương không hề hiếm gặp ở nam giới, đây là nỗi sợ hãi của bất cứ quý ông nào. Tuy nhiên trên thực tế, bên cạnh nhiều nam giới biết mình bị liệt dương nhưng ngại và xấu hổ nên không đi điều trị thì vẫn có một bộ phận các quý ông không hề hay biết mình đang mắc Bệnh liệt dương nên vô tình khiến bệnh càng trở nên nặng hơn.

trieu-chung-benh-liet-duong

Vậy Triệu chứng của bệnh liệt dương là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này nhằm giúp nam giới sớm phát hiện bệnh, từ đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một số điều cần chú ý về bệnh liệt dương

Triệu chứng của bệnh liệt dương.

Khi nam giới gặp một trong các triệu chứng sau nhất là có hiện tượng lặp lại liên tục nhiều lần, hãy nghĩ đến khả năng là của Bệnh liệt dương.

- Nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục, không còn cảm giác với chuyện tình dục. Và vì vậy dương vật không còn khả năng cương cứng, kể cả có dùng các biện pháp kích thích mạnh.

- Nam giới vẫn có cảm giác muốn được quan hệ tình dục nhưng dương vật bị xìu, không bằng cách nào để có thể khiến dương vật cương cứng, do đó dù có ham muốn tình dục nhưng nam giới không thể quan hệ với bạn tình.

- Dương vật của nam giới vẫn có thể cương cứng nhưng phải dùng rất nhiều các cách kích thích khác nhau. Tuy vậy dương vật cũng không thể cứng hoàn toàn, chắc khỏe như trước kia, đồng thời thời gian cương cứng không kéo dài đủ lâu, nhiều nam giới đang quan hệ dù chưa xuất tinh nhưng dương vật đã bị mềm nên không thể tiếp tục quan hệ được.

- Nam giới vừa xuất tinh xong dương vật đã xìu ngay lập tức là những dấu hiệu sớm của chứng Liệt dương, bởi thông thường sau khi xuất tinh, dương vật vẫn duy trì độ cứng thêm một thời gian sau đó mới bị xìu.

- Rối loạn cương dương cũng là một dấu hiệu sớm của Bệnh liệt dương. Theo đó lúc có các kích thích tình dục thì dương vật không cương cứng, nhưng khi đang ở những nơi công cộng thì dương vật lại bất ngờ cương cứng ngay một cách không thể kiểm soát được khiến bản thân nam giới xấu hổ không biết phải xử lý tình huống  như thế nào.

- Nam giới dễ dàng xuất tinh, xuất tinh nhưng chưa thực sự đạt khoái cảm cũng là một Triệu chứng của bệnh liệt dương.

- Ngoài ra, tần số xuất tinh giảm, quan hệ nhưng không có khoái cảm, không làm cách gì để xuất tinh được, khi xuất tinh không đạt được sức mạnh như trước kia cũng là những dấu hiệu nam giới nên lưu ý vì đó có thể là của Bệnh liệt dương.

Các vấn đề sinh lý khác ở nam giới

Bệnh liệt dương là nỗi sợ hãi, ám ảnh của nhiều nam giới nhưng các quý ông không nên quá lo lắng vì Bệnh liệt dương hoàn toàn có thể điều trị khỏi. Điều quan trọng nhất là xác định chính xác nguyên nhân, bệnh do đâu mà ra thì tập trung chữa ở đó. Thông thường các phương án điều trị bệnh liệt dương là điều trị tâm lý, chữa bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, duy trì lối sống lành mạnh, sinh hoạt tình dục khoa học. Nếu nam giới tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ thì chứng liệt dương sẽ được cải thiện dần dần đến khi khỏi hẳn. Nam giới tuyệt đối không tự ý chữa tại nhà hay mặc kệ bệnh tiến triển như vậy càng khiến tình trạng liệt dương trở nên nghiêm trọng hơn.

Liệt dương không đe dọa tính mạng của nam giới nhưng những tác động của nó đến tâm lý, sinh hoạt, cuộc sống, công việc, hạnh phúc gia đình thì vô cùng nặng nề. Vì vậy nam giới hãy duy trì một cuộc sống lành mạnh để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh. Nếu có bệnh đừng ngại ngần mà hãy thu xếp đến gặp bác sỹ sớm nhất.

Để hiểu rõ hơn về căn Bệnh liệt dương ở nam giới bạn hãy tới trực tiếp Phòng khám Nam khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám