• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn: Hiện nay tôi 32 tuổi, đã có 2 con. Do cả 2 lần sinh con tôi đều sinh thường, thai lại to hơn tiêu chuẩn bình thường nên vùng kín của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay tôi mới nhận ra đây là vấn đề khiến chuyện vợ chồng tôi tẻ nhạt hơn xưa nên tôi muốn đi Thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên còn một điều tôi khá băn khoăn là không biết thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền, có đắt quá không? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Ánh Phương-BN)

thu-hep-am-dao-gia-bao-nhieu-tien

Trả lời: Âm đạo của nữ giới có tính đàn hồi, tùy vào trường hợp có thể co lại hoặc giãn ra. Tuy nhiên khi chị em trải qua những lần sinh nở, nhất là với những thai phụ sinh thường, dù thai to hay nhỏ thì vùng kín cũng bị ảnh hưởng rất nặng nề. Để thai có thể từ tử cung qua âm đạo ra bên ngoài thì âm đạo phải giãn đến mức cực đại, dẫn đến các cơ vòng âm đạo bị đứt, không còn khả năng đàn hồi như trước khi sinh nở nữa. Vùng kín giãn rộng là nguyên nhân khiến chuyện quan hệ vợ chồng không còn mặn nồng như trước kia, không những vậy nó còn khiến chị em tăng nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do âm đạo lớn nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn.

Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo là phương pháp áp dụng kỹ thuật y tế để nối lại các cơ vòng âm đạo đã đứt, cắt bỏ những lớp da thịt thừa, vùng kín sẽ se khít lại như thời con gái. Đây là giải pháp giúp chị em khắc phục được tất cả các vấn đề này, vừa tìm lại sự thăng hoa trong tình dục lại phòng ngừa nguy cơ bị viêm nhiễm hiệu quả.

Về vấn đề bạn đang băn khoăn: Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời là hiện nay chúng tôi chưa thể đưa ra được mức giá cụ thể cho bạn, bởi điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Tình trạng âm đạo của bạn. Điều này chỉ khi trực tiếp thăm khám, xét nghiệm cho bạn chúng tôi mới có câu trả lời cụ thể. Nếu âm đạo của bạn bị giãn ít, quy trình thực hiện nhanh gọn thì chi phí sẽ rất thấp nhưng ngược lại nếu âm đạo của bạn bị giãn quá nhiều, thậm chí phải sau vài lần “tân trang” thì vùng kín mới trở lại như thời con gái thì tất nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn.

- Trước khi tiến hành tiểu phẫu cho bạn, các bác sỹ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như bạn có bị viêm nhiễm phụ khoa gì không, nếu không may bạn đang mắc các bệnh phụ khoa thì chưa thể thu hẹp âm đạo ngay mà phải chữa những bệnh kia trước. Trong trường hợp này chi phí phẫu thuật phải tính thêm cả chi phí khám, điều trị các bệnh phụ khoa.

- Hạng mục mà bạn quyết định phẫu thuật: Bạn chỉ có nhu cầu thu hẹp âm đạo hay còn muốn làm hồng vùng kín, vá tầng sinh môn nữa. Nếu bạn muốn tân trang toàn bộ vùng kín thì chi phí sẽ khác việc bạn chỉ sửa một bộ phận nhỏ.

- Ngoài ra chi phí thu hẹp âm đạo có thể bao gồm cả chi phí tiêu viêm và tái khám sau phẫu thuật (nếu chị em có nhu cầu) nhưng các chi phí này khá thấp, không đáng kể.

Bạn Phương thân mến! Bạn có thể yên tâm đến Phòng khám đa khoa Thái Hà để tham khảo về dịch vụ thu hẹp âm đạo của chúng tôi. Khi đã được gặp trực tiếp bạn và có các kiểm tra ban đầu bác sỹ của phòng khám sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho trường hợp của bạn, khi này mọi quyền quyết định là ở bạn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về vấn đề này nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám