• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

Khác với những loại bệnh thông thường khác, Hôi nách là bệnh cực kì nhạy cảm và kinh khủng bởi nó không chỉ ảnh hưởng riêng đến bản thân người bệnh mà còn tác động đến cả những người xung quanh. Nguyên nhân gây ra hôi nách là do tuyến mồ hôi dưới nách của người bệnh hoạt động quá mạnh, kết hợp với nhiệt độ cao của vùng nách tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, mùi hôi nách mà mọi người ngửi thấy chính là mùi của các chất thải từ vi khuẩn cư trú ở nách mà ra.

phuong-phap-tri-hoi-nach-vinh-vien-hieu-qua

Hôi nách là nỗi khổ tâm của những người bệnh bởi mặc dù bệnh không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến tâm lý của họ. Hôi nách khiến cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày, họ trở nên ngại ngần, xấu hổ, cuộc sống dần trở nên thu hẹp.

Bệnh hôi nách trước đây khó điều trị triệt để. Khi y học chưa phát triển, trong dân gian thường chữa hôi nách bằng các loại cây cỏ xung quanh cuộc sống như gừng, muối, phèn chua, chanh,…Tuy nhiên các cách làm này thường chỉ hiệu quả với những người bị nhẹ, với những trường hợp bị hôi nách nặng thì chỉ có tác dụng khống chế một phần mùi hôi mà thôi, không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây mùi. Do vậy nhiều người đành phải chấp nhận sống chung với bệnh hôi nách cả đời.

Một số mẹo trị hôi nách rất hiệu quả

Thật may mắn, ngày nay cùng với sự tiến bộ của y học, Hôi nách không còn là nỗi ám ảnh của những người bệnh nữa. Tuy nhiên sự ra đời của hàng loạt các phương pháp chữa hôi nách lại khiến nhiều người bệnh rơi vào tình trạng phân vân “đâu là phương pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay”? Để biết được đâu là “phương pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay” cần dựa vào những tiêu chí sau:

- Phương pháp đó có chữa hôi nách triệt để không hay sau một thời gian tình trạng hôi nách lại quay trở lại.

- Việc áp dụng phương pháp có ảnh hưởng gì tiêu cực đến sức khỏe người bệnh không.

- Thời gian thực hiện có nhanh không, chi phí như thế nào, thời gian phục hồi sức khỏe….

Xét theo những tiêu chí trên, hiện nay có một cách điều trị hôi nách hiệu quả vượt trội, mang lại niềm vui, sự hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân từng bị hôi nách là Phương pháp điều trị hôi nách theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thái Hà. Sở dĩ đây là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất bởi vì:

- Điều trị hôi nách theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu người bệnh chỉ bị rạch một đoạn da rất ngắn ở nách, hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. ( các cách chữa hôi nách trước đây thường để lại sẹo lồi to rất mất thẩm mỹ).

- Bằng việc sử dụng các kỹ thuật y học, các bác sỹ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi dưới nách, vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm là mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn.

- Quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng 30 phút, rất nhanh chóng, sau khi phẫu thuật tối đa 7 ngày là vùng da ở nách đã phục hồi hoàn toàn, trở về như thời điểm trước khi phẫu thuật, người bệnh không phải kiêng khem ngặt nghèo.

- Hiện nay có rất nhiều Phương pháp chữa hôi nách nhưng thường chỉ khoảng vài ba tháng là mùi hôi nách lại quay trở lại khiến người bệnh tốn rất nhiều thời gian và tiền vì phải chữa nhiều lần. Điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ một lần là khỏi vĩnh viễn nên giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc của mình.

Hi vọng qua bài viết, những người đang rơi vào tình trạng hôi nách đã tìm được cho mình Phương pháp điều trị hôi nách triệu để hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám