• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Đối với đàn ông thì việc bị xuất tinh sớm là một sự thất bại khủng khiếp trong chuyện quan hệ vợ chồng vậy thì nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do đâu? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà đi tìm câu trả lời nhé.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu quan hệ

Những đối tượng này thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc khi làm "chuyện ấy" cho nên khả năng cao sẽ bị xuất tinh sớm nhưng chỉ là những lần đầu tiên thôi còn nếu sau này vẫn gặp tình trạng đó thì đó lại là bắt nguồn từ nguyên nhân khác.

Công việc căng thẳng hay cáu gắt

Khi nam giới bị căng thẳng mệt mỏi do áp lực công việc hay đầu óc không thoải mái sẽ dẫn tới việc bị xuất tinh sớm, để cải thiện tình trạng này thì đơn giản thôi, hãy thư giãn và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Bia rượu, thuốc lá, chất kích thích

Đây không chỉ là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn vì vậy nếu tránh hoặc bỏ được chúng thì đó là điều rất cần thiết.

Thường xuyên thủ dâm khi còn nhỏ

Đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới bị xuất tinh sớm, vì bạn thực hiện việc này trong một tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện và luôn muốn "ra" sớm, làm việc này thường xuyên sẽ khiến bạn thành một thói quen xuất tinh sớm đó.

Xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý, sức khỏe

Đối với nam giới ở độ tuổi 45 trở lên thì lúc này sức khỏe và ham muốn tình dục đã giảm cho nên đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Ngoài ra thì còn có một số các bệnh lý cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới như: Các bệnh ở niệu đạo, tuyến tiền liệt, dài bao quy đầu...

cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som Khi đã tìm ra được nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì sẽ đơn giản hơn trong việc Chữa trị bệnh xuất tinh sớm vì vậy đừng ngại ngùng mà giấu diếm điều gì khi bác sĩ hỏi bạn.

Trên đây chỉ là một số những Nguyên nhân gây chủ yếu gây xuất tinh sớm ở nam giới, và để biết chính xác mình bị căn bệnh này do đâu thì hãy tới trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn nhé!

Phòng Khám Nam Khoa Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám