• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Làm thế nào để chống suất tinh sớm?

Có rất nhiều nam giới gửi câu hỏi tới Phòng Khám Thái Hà để hỏi về các vấn đề xung quanh bệnh Xuất tinh sớm vậy thì làm sao để Chống xuất tinh sớm hiệu quả? Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn cần phải hiểu rõ Nguyên nhân gây xuất tinh sớm của mình là gì? Vì nếu đây chỉ là vấn đề tâm lý thì sử dụng thuốc sẽ không có hiệu quả.

Chống xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Hãy dừng lại nếu bạn đang chuẩn bị xuất tinh: Hãy để việc này lặp lại vài lần coi như là nghỉ giải lao giữa giờ để tinh thần thư giãn sau đó lại tiếp tục vào trận.

Hãy tích cực làm chuyện ấy: Nếu hai vợ chồng bạn thực hiện chuyện ấy đều đặn thì rất có thể tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần dần được xóa sổ đó vì vậy đừng lười nhác nhé.

Thử tư thế khác xem sao: Có nhiều tư thế khiến cho nam giới cầm cự được lâu vì vậy hãy thay đổi các tư thế khác nhau xem có hiệu quả hơn hay không nhé.

Uống nước trong khi quan hệ: Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng cách này cũng rất hiệu quả, nếu bạn thấy bất tiện thì hãy ngậm một cục đá lạnh nhé.

Sử dụng tới sự trợ giúp: Cái mình nói đến ở đây là Bao cao su, nó không chỉ có tác dụng giúp tránh thai mà còn rất hữu ích trong việc Chống xuất tinh sớm ở nam giới nữa.

Lâm trận lần 2 thì sao nhỉ: Ở lần xuất tinh thứ 2 thì thời gian quan hệ thường được kéo dài hơn tuy nhiên tôi không khuyến khích việc này lắm vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Tập các bài tập chống xuất tinh sớm: Hiện nay có rất nhiều các bài tập giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình vì vậy bạn hãy thử lên mạng tìm hiểu và thực hiện theo xem sao.

Cần đến sự giúp đỡ của người phụ nữ: Hãy chia sẻ và nói chuyện với vợ của mình về vấn đề này, sự hợp tác của 2 người sẽ mau chóng giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện.

Chống xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý

Vậy nếu xuất tinh sớm xuất phát từ yếu tố bệnh lý thì phải làm sao? Tôi khuyên bạn nên tới các bác sĩ để khám và kiểm tra vì có nhiều bệnh ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý của nam giới vậy nên rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác.

cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som Trên đây chỉ là một số những mẹo để giúp bạn chống xuất tinh sớm tạm thời thôi, nếu muốn biết Cách chữa trị xuất tinh sớm triệt để và hiệu quả nhất thì hãy cùng xem bài viết này nhé

Để có phương pháp điều trị xuất tinh sớm thì bạn có thể gọi diện trực tiếp tới số 0365 115 116 để trình bày tình trạng của mình sau đó bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Địa chỉ: Phòng Khám Thái Hà - 11 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám