• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Hình ảnh về dài và hẹp bao quy đầu

Khi nói đến tình trạng hẹp hay dài về vấn đề gì đó thì chắc hẳn bạn đã hình dung ra được phần nào rồi phải không? Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thì hãy cùng xem một số những Hình ảnh về dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới.

hinh-anh-hep-va-dai-bao-quy-dau

Hãy tự so sánh xem mình gặp phải tình trạng nào ở dưới đây nhé!

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bọc kín dương vật, chỉ trừ 1 lỗ tiểu nhỏ, nam giới không thể lột hoặc kéo bao xuống phía dưới do phần đầu bao bị chít hẹp. Hẹp bao quy đầu còn gây ra những tác động nghiêm trọng cho nam giới hơn cả hiện tượng dài bao quy đầu. Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có dương vật nhỏ, bị đau rát hoặc không thể quan hệ tình dục, nhiễm trùng dương vật..

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

hinh-anh-hep-bao-quy-dau

Hình ảnh dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới đã qua tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu vẫn bao phủ kín cả dương vật, khi vệ sinh hoặc cương cứng nam giới phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột xuống được. Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Không những vậy các chất cặn bẩn sinh dục và bài tiết bị ứ đọng lại ở quy đầu, nếu nam giới không lột ngược bao ra để vệ sinh đây sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công, gây ra nhiều căn bệnh niệu dục ở nam giới như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang..

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

hinh-anh-dai-bao-quy-dau

Đây là 2 trường hợp về bao quy đầu thường gặp nhất của nam giới ngoài ra thì còn có nghẹt bao quy đầu. Đây là khi bạn cố gắng kéo phần bao quy đầu xuống nhưng lại không thể kéo ngược trở lại được gây nên, hiện tượng này rất nguy hiểm và nếu không cẩn thận có thể dẫn tới hoại tử dương vật.

Lưu ý về dài và hẹp bao quy đầu

Vậy nếu tôi gặp phải tình trạng như trên ảnh thì phải làm sao?

Trong trường hợp này bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, bởi vì nếu dương vật phát triển bình thường, quan hệ tình dục không bị ảnh hưởng hay khó chịu gì thì điều này có nghĩa là bạn không cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, còn nếu cảm thấy không thoải mái, thường xuyên bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì tốt nhất là nên cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa.

Tiểu phẫu này rất an toàn và đã được áp dụng rất nhiều tại các nước trên thế giới, đa số nam giới ở nước ngoài khi đến độ tuổi nhất định họ sẽ thực hiện vì vậy không có gì cần phải lo lắng cả.

Bạn lên chủ động liên hệ với bác sĩ hoặc tới các Phòng Khám Nam Khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Tổng đài hỗ trợ về các bệnh lý thường gặp và sức khỏe sinh sản: 0365 115 116.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám