• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Khi đọc các triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì tôi vẫn không thể hình dung ra bệnh nên bác sĩ có thể đưa ra một số Hình ảnh về bệnh sùi mào gà được không? Do cũng có một vài lần tòm tem bên ngoài nên hơi lo lắng (Bạn T 32 tuổi - ND)

Trả lời:

Bệnh sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm cho lên nó có thể lây lan cho người khác đến toàn bộ các bộ phận trên cơ thể chỉ bằng cách chạm vào chúng hoặc các vùng bị viêm nhiễm xung quanh và cũng có những trường hợp ngoại lệ chứ không phải tất cả mọi người tiếp xúc với vi rút HPV sẽ phát triển thành Bệnh sùi mào gà. Trẻ em và thanh thiếu niên rất dễ bị nhiễm bệnh vì chức năng kháng thể chưa phát triển đầy đủ.

Sùi mào gà thông thường hiện lên như một vòng tròn màu hồng về phía trên của bàn tay, một số người còn bị ở dưới lòng bàn chân (như ảnh ở phía dưới). Điều này khiến cho người bệnh rất ngại giao tiếp.

Hỏi đáp về bệnh sùi mào gà

sui-mao-ga-xuat-hien-o-tay-va-chan

sui-mao-ga-xuat-hien-o-tay-va-chan2

Ảnh bệnh sùi mào gà ở tay và chân

Miệng cũng là một trong số những nơi mà Bệnh sùi mào gà xuất hiện, nếu chẳng may bạn hôn hay tiếp xúc đường miệng với vi rút HPV thì sau thời gian ủ bệnh thì người bệnh sẽ có những triệu chứng rõ rệt.

sui-mao-ga-xuat-hien-o-mieng

Ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng

Bệnh sùi mào gà thường dễ bắt gặp nhất chính là ở bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn đã tạo điều kiện cho bệnh phát triển và lây lan mạnh mẽ.

sui-mao-ga-bo-phan-sinh-duc-nam

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi Nam giới thường có tự ái cao nên khi mắc bệnh sẽ hay giấu kín và ngại đi kiểm tra. Hiểu được tâm lý người bệnh sau đây các bác sĩ Phòng Khám Thái Hà sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề xung quanh Bệnh sùi mào gà ở nam giới

anh-benh-sui-mao-ga-o-bo-phan-sinh-duc-nu-gioi

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Bệnh sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình khiến và tự nhiên làm cho người mắc bệnh trở lên ngại giao tiếp, sợ mọi người phát hiện mà còn có nguy cơ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe vì vậy nếu có điều kiện hãy tới các Phòng khám chuyên khoa về Bệnh xã hội tại địa phương hoặc cấp cao hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại tới Phòng Khám Thái Hà để được các bác sĩ tư vấn thông qua tổng đài điện thoại 0365 115 116.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám