• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Tôi mới lấy vợ được 1 tuần và hầu như lần quan hệ nào cũng bị xuất tinh sớm, tôi đang rất lo lắng và không biết nên Điều trị xuất tinh sớm ở đâu thì tốt?

Chào bạn! Xuất tinh sớm là một nỗi lo rất lớn của đấng mày râu tuy nhiên thì bệnh này lại rất khó nói và nam giới khi mắc phải sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti, không muốn giao tiếp với phụ nữ và điều này sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm không những không được cải thiện mà ngày càng trầm trọng hơn.

Vậy thì chúng ta nên Điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Có cần phải đến các cơ sở y tế không hay chỉ cần ở nhà thôi?

Khi nào thì nên điều trị xuất tinh sớm tại nhà?

Khi mắc Bệnh xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân cho nên bạn hoàn toàn có thể điều trị tại nhà nếu đây là do yếu tố tâm lý, sinh hoạt, công việc.. gây nên.

Bạn có thể tham khảo một số bài tập giúp Chống xuất tinh sớm, những bài tập này rất dễ thực hành và hiệu quả của nó cũng rất tốt, được nhiều người kiểm chứng rồi. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và có sự phối hợp ăn ý cùng người tình của mình.

Đối với nam giới mà chưa có kinh nghiệm thì xuất tinh sớm là điều bình thường vì tâm lý hồi hộp, hưng phấn quá độ sẽ dẫn tới tình trạng này, bạn không cần điều trị mà qua vài lần quan hệ sẽ tự chủ động làm chủ được xuất tinh sớm.

Ngoài ra thì xuất tinh sớm một phần cũng là do sức khỏe của bạn không tốt, cho nên bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày, bố trí công việc, nghỉ ngơi cho phù hợp, ăn uống đủ dưỡng chất, thường xuyên vận động nâng cao sức khỏe.

Điều trị xuất tinh sớm bạn nên chú ý

Khi nào thì phải điều trị xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế?

Khi mà thấy việc sử dụng các biện pháp mà mình đã nói ở trên không có hiệu quả thì bạn nên tới các cơ sở y tế để được bác sĩ khám và có liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Hiện nay có một số Phòng Khám, cơ sở y tế chuyên khoa Nam Học sử dụng phương pháp "Tiểu phẫu cắt dây phanh dương vật", đây được coi là kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh gọn và an toàn tuyệt đối, cải thiện rõ rệt tình trạng, kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra thì trên thị trường cũng có bày bán rất nhiều các loại Thuốc chữa xuất tinh sớm tuy nhiên thì bạn nên cân nhắc và cần tới sự tư vấn của bác sĩ trước khi mua và sử dụng.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể về Bệnh xuất tinh sớm thì bạn vui lòng gọi tới số 0365 115 116 để các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám