• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: Tôi 40 tuổi. Tháng rồi tôi bị chậm kinh nhưng chủ quan cho là bị rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh nên không để ý nhiều. Nhưng qua 2 tuần vẫn không thấy kinh nguyệt xuất hiện kèm theo cơ thể có các triệu chứng mệt mỏi nên tôi đã mua que thử thai về thử. Kết quả là tôi có thai. Nhưng tôi đã 40 tuổi, sức khỏe gần đây vốn không được tốt nên sinh con tuổi này khá nguy hiểm, tôi cũng đã có 3 con, nếu sinh thêm con nữa thì công việc hiện tại của tôi sẽ rất ảnh hưởng. Suy nghĩ lên xuống, vợ chồng tôi quyết định bỏ thai dù rất đau lòng. Bây giờ vợ chồng tôi phân vân  không biết nên phá thai ở đâu. Vì tuổi tôi khá cao nên muốn tìm một Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. (Hà Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội)

dia-chi-pha-thai-an-toan-nhat-tai-ha-noi

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp mà gia đình bạn đang gặp phải. Tôi hiểu bạn cũng rất muốn giữ con nhưng hoàn cảnh hiện tại có quá nhiều cái khó khăn. Quyết định là ở vợ chồng bạn, chúng tôi không can thiệp về vấn đề này. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

Theo như bạn chia sẻ thì thai kì của bạn đã khoảng 6-7 tuần. Với tuổi thai này, ở những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động đều thực hiện rất tốt, tỷ lệ tai biến rất thấp, nên bạn có thể yên tâm đến và thực hiện thủ thuật này.

thuoc-pha-thai-an-toan-nhat-hien-nay Một trong số những phương pháp phá thai được nhiều bạn nữ sử dụng đó là dùng Thuốc phá thai, tuy nhiên đây là những loại thuốc có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh sản của nữ giới nếu không biết cách sử dụng.

Nếu bạn muốn phá thai ở cơ sở  y tế của nhà nước, bạn có thể đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này tại các phòng khám tư nhân, bạn nên tìm hiểu kỹ những cơ sở phá thai an toàn để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để phá thai. Đây là một cơ sở y tế tin cậy đã được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, sức khỏe nhanh hồi phục, và đặc biệt không để lại những biến chứng nguy hiểm.

Tùy theo tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, tuổi thai mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn Phương pháp phá thai an toàn nhất. Với tuổi thai tầm 6-7 tuần như của bạn, thông thường sẽ có 2 hình thức phá thai:

- Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần, quá trình phá thai diễn ra tự nhiên như bị sẩy. Các bác sỹ sẽ cho thai phụ uống kết hợp một số loại thuốc làm bong thai và đẩy thai ra ngoài. Sau thời gian uống thuốc, thai phụ nằm lại bệnh viện để bác sỹ theo dõi trong vài giờ, khi ổn định sẽ được xuất viện.

- Hút thai: Là biện pháp có thời gian chảy máu ngắn hơn so với Phá thai bằng thuốc, cũng là thủ thuật phá thai khá an toàn khi tuổi thai còn nhỏ.

Bạn đã 40 tuổi, sức khỏe lại không tốt nên chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế tin cậy để thực hiện thủ thuật này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các Phương pháp phá thai an toàn hoặc bạn đang có những vấn đề cần tư vấn, tâm sự, băn khoăn khác hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được giải đáp mọi thắc mắc

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám