• Phòng khám đa khoa Thái Hà
 • Cơ sở y tế
  • 0365 115 116

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội & chi phí phẫu thuật

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, có quy trình, bảng giá chi phí và phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, hồi phục bình thường nhanh.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật hiện đại, không đau, đảm bảo phòng tiểu phẫu và tất cả dụng cụ được khử trùng trước và sau khi thực hiện.

Vì thế mà chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền chủ yếu là ở phương pháp phẫu thuật sẽ thực hiện. Để đảm bảo được cắt bao quy đầu tốt nhất, không đau, hồi phục nhanh và đảm bảo thẩm mỹ thì nên chủ động tìm hiểu quy trình, chi phí và phương pháp của địa chỉ cắt bao quy đầu.

Các tiêu chuẩn để biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Thông thường, đối với những trường hợp có biểu hiện dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu, bác sĩ nam học sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu ngoại khoa được thực hiện để khắc phục các tình trạng bất thường ở bao quy đầu.

Nam giới khi có chỉ định cắt bao quy đầu thì nên chủ động tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám, kiểm tra đầy đủ rồi tiến hành cắt bao quy đầu.

Có khá nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu, tuy nhiên thì trong số đó cũng có những địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo. Và nam giới nếu chọn phải địa chỉ kém chất lượng thì không chỉ khiến quá trình thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bị ảnh hưởng mà còn dễ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì vậy, nam giới nên lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy. Nam giới có thể lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín dựa vào những tiêu chuẩn sau:

 • Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy sẽ phải có đủ về giấy phép hoạt động, chứng chỉ hoạt động của sở y tế, được phép thực hiện phẫu thuật
 • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cao trong việc khám, thực hiện các phẫu thuật cho nam giới, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu
 • Hệ thống cơ sở vật chất của địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải đảm bảo được đầu tư đầy đủ, bao gồm có hệ thống phòng ban, các trang thiết bị hiện đại cũng phải được nhập khẩu đầy đủ, đạt điều kiện vô trùng theo quy định
 • Dịch vụ y tế đảm bảo đầy đủ về thủ tục đăng ký khám, thủ tục đặt lịch khám trước, hệ thống tư vấn, giải đáp các thắc mắc
 • Mọi khoản chi phí khám, chi phí cắt bao quy đầu đều phải được niêm yết một cách rõ ràng, đảm bảo tính công khai, minh bạch, thông báo đầy đủ cho nam giới trước khi khám, làm xét nghiệm và thực hiện phẫu thuật.
 • Ngoài ra, những thông tin của nam giới khi đi cắt bao quy đầu và chữa bệnh cũng phải được giữ kín tuyệt đối.

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn nhất

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn nhất

Tại các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu đều đảm bảo tính cẩn thận, an toàn tuyệt đối cho nam giới. Dưới đây là toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại các địa chỉ y tế uy tín, tin cậy:

 • Bước 1:

Bước đầu tiên, nam giới sẽ được các bác sĩ kiểm tra, khám để xác định tình trạng, mức độ ở bao quy đầu, đồng thời kiểm tra xem nam giới có mắc phải các bệnh viêm nhiễm nào không.

Trường hợp nam giới có kèm theo các bệnh viêm nhiễm, bác sĩ sẽ thực hiện điều trị bệnh cho nam giới trước để đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn.

 • Bước 2:

Sau khi đã kiểm tra tổng thể, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục của phái mạnh một cách cẩn thận, đầy đủ. Thường thì bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch sát khuẩn, nước muối loãng dùng trong y tế để sát trùng bộ phận sinh dục cho nam giới nhằm hạn chế, ngăn ngừa viêm nhiễm.

Trong bước này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng thuốc giảm đau tiêm vào phần tĩnh mạch ở vùng nang lông bao quy đầu để làm giảm cảm giác đau cho nam giới trong quá trình cắt bao quy đầu.

 • Bước 3:

Đến bước tiếp theo, để cố định bao quy đầu, đồng thời để đánh dấu giới hạn đường cắt, bác sĩ sẽ sử dụng loại dụng cụ y tế chuyên dụng. Khi đó, nam giới sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện cắt bao quy đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Bước 4:

Tiếp theo, sau khi đã xác định được khu vực bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo theo đúng điều kiện của Bộ Y tế.

Trong suốt quá trình cắt bao quy đầu và sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ thực hiện cầm máu cho nam giới một cách cẩn thận, chu đáo.

Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ cũng sẽ sử dụng chỉ tự tiêu chuyên dùng trong y tế để khâu lại vết thương ở khu vực cắt bao quy đầu cho nam giới.

Sau đó, sử dụng băng gạc sạch để quấn lại vết thương nhằm tránh nguy cơ viêm nhiễm, tránh các va chạm vào khu vực cắt bao quy đầu. Nam giới sau khi cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để giúp khu vực cắt bao quy đầu mau chóng lành lại.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội & chi phí phẫu thuật

Đảm bảo an toàn khi cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà

Hiện nay, một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng mà được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn đó là phòng khám nam khoa Thái Hà. Với những nam giới nào còn chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì nên liên hệ để bác sĩ nam học tư vấn.

Tọa lạc ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, phòng khám là địa chỉ uy tín chuyên khám, điều trị các bệnh lý, thực hiện nhiều phẫu thuật ngoại khoa, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn thẩm mỹ cho nam giới.

Đối với những trường hợp cần cắt bao quy đầu, các bác sĩ của phòng khám sẽ kiểm tra cẩn thận để xem xét về tình trạng bao quy đầu, sau đó thực hiện cắt bao quy đầu với độ an toàn, hiệu quả cao cho nam giới.

Phòng khám hiện đang thực hiện cắt bao quy đầu cho phái mạnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là một kỹ thuật được đánh giá là tiên tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm là: Thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cận, không đau, không chảy máu, vết tiểu phẫu nhỏ và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Không những vậy, nam giới khi cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tại đây có đầy đủ những ưu điểm nổi bật là:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và đã từng trải qua nhiều lớp đào tạo, tập huấn.
 • Hệ thống trang thiết bị, các loại máy móc được nhập khẩu chuyên sâu, hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến.
 • Quá trình cắt bao quy đầu diễn ra có đầy đủ các bước là: Kiểm tra, sát trùng, thực hiện cắt bao quy đầu, băng bó vết thương.
 • Mức chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đều được thu theo như quy định, có mức giá rõ ràng, cụ thể để nam giới nắm rõ hơn.
 • Những thông tin cá nhân của nam giới khi đi cắt bao quy đầu được giữ kín cẩn thận.

Đặc biệt, nam giới khi đến cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà còn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, thực hiện phẫu thuật là:

Bác sĩ Vũ Hồng Lân

Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, được cấp bằng Bác sĩ Ngoại khoa
 • Được cấp chứng nhận BS.CKI, chuyên ngành Ngoại khoa do Đại học Y Hà Nội cấp

Một trong những vị bác sĩ giỏi nổi tiếng được nhiều người biết đến đó là bác sĩ Vũ Hồng Lân. Bác sĩ đã từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước nên có rất nhiều kinh nghiệm, trình độ trong việc khám, chữa bệnh cho nam giới.

Hiện tại, bác sĩ Lân đang công tác tại phòng khám nam khoa Thái Hà và giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại.

Công việc chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Kiểm tra, thực hiện cắt phẫu thuật bao quy đầu cho những trường hợp bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Thực hiện khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Bác sĩ trưởng khoa Đỗ Đức Hiếu

Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp bác sĩ Nam khoa ĐH Y Thái Nguyên khóa 1991-1997
 • Chứng nhận Bác sĩ nam học I chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại ĐH Y Hà Nội

Không chỉ được biết đến là một vị bác sĩ giàu lòng nhân ái, luôn ân cần, chu đáo, bác sĩ Lân cũng là một trong những vị bác sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trong nhiều năm công tác, bác sĩ luôn học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức về lĩnh vực chuyên môn để có thể mang lại hiệu quả, an toàn khi tiến hành khám, chữa bệnh cho nam giới.

Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại phòng khám nam khoa Thái Hà, đồng thời là bác sĩ nam học, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh đang làm việc tại đây.

Công việc chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc cho trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.
 • Khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, các bệnh thuộc khu vực hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội & chi phí phẫu thuật

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chắc chắn nam giới sẽ quan tâm và muốn biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Về vấn đề này, bác sĩ nam học cho biết: Tình trạng ở bao quy đầu khi đến khám của mỗi người luôn khác nhau (bị chảy máu, bị sưng, nổi mụn… ) nên toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu còn cần cả chi phí để khắc phục tình trạng đang bị.

Vì vậy khi nam giới chưa đi khám, kiểm tra cụ thể về tình trạng bao quy đầu của mình thì bác sĩ sẽ không thể thông báo toàn bộ chi phí chính xác được. Chính vì vậy, bác sĩ nam học khuyên nam giới nên chủ động đi khám sớm nhất.

Dưới đây là những vấn đề có tác động để bạn dự tính mức chi phí cắt bao quy đầu:

Chi phí khám ban đầu

Để xác định cụ thể tình trạng ở bao quy đầu, bác sĩ phải kiểm tra, quan sát tình trạng bên ngoài bao quy đầu. Chi phí kiểm tra ban đầu này không cao, thậm chí tại địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín được miễn khoản phí khám thông thường này.

Tình trạng bao quy đầu

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu đó là tình trạng của bao quy đầu. Đối với trường hợp dài/hẹp bao quy đầu mà không kèm theo viêm nhiễm thì chỉ đơn giản là thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Còn đối với những trường hợp dài/hẹp bao quy đầu mà kèm theo các bệnh viêm nhiễm thì tất nhiên bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước, sau đó mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Do đó, mức chi phí ở hai trường hợp này cũng sẽ có sự khác nhau.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Chủ yếu cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ là ở phương pháp cắt bao quy đầu, vì phương pháp hiện đại không đau, hạn chế tối đa bị chảy máu, hồi phục nhanh.

Theo đó, với những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, mức giá thường cao hơn. Tuy nhiên, nam giới sẽ ít khi phải chịu đau, độ an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện.

Còn với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, mức giá có thể thấp hơn. Tuy nhiên, nếu tiến hành cắt bao quy đầu tại đó, nam giới có thể gặp phải nhiều vấn đề như chảy máu, đau đớn, dễ viêm nhiễm.

Địa chỉ thực hiện

Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu mà nhiều nam giới còn chưa nắm rõ. Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu nhưng nam giới không nên lựa chọn bừa một địa chỉ nào đó, hãy chú ý lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín.

Tại địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy, có đủ về trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi… thì mức chi phí cắt bao quy đầu thường có sự chênh lệch so với những địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo về các điều kiện cần thiết.

Nếu nam giới lựa chọn địa chỉ không chất lượng, không uy tín thì quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không đảm bảo hiệu quả, an toàn, đặc biệt là dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể phát sinh thêm nhiều chi phí.

Nói chung, nam giới không nên tham rẻ mà lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng, vừa dễ làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện phẫu thuật, vừa gây tốn kém về chi phí.

Tại thủ đô Hà Nội, phòng khám nam khoa Thái Hà là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được rất nhiều nam giới lựa chọn. Ngoài có nhiều ưu điểm nổi bật về dịch vụ y tế, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ thì nơi đây còn có mức chi phí cắt bao quy đầu đảm bảo rõ ràng, được bác sĩ khám thông báo đầy đủ trước khi thực hiện.

Sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng, mức độ cụ thể ở bao quy đầu của nam giới rồi tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu, đồng thời thông báo cụ thể mức chi phí để nam giới có sự chuẩn bị trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Tin mới cập nhật:

Hiện tại, phòng khám nam khoa Thái Hà đang triển khai gói ưu đãi hấp dẫn dành cho những nam giới đặt lịch hẹn tới khám trước. Nam giới khi đặt lịch khám sẽ nhận được gói khám bao quy đầu.

Chính vì vậy, hãy nhanh tay đặt lịch khám với các nhân viên của phòng khám để nhận được ưu đãi này nhé!

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội & chi phí phẫu thuật

Lợi ích có được sau khi cắt bao quy đầu

Thông thường, cắt bao quy đầu được coi là cách giải quyết tốt nhất dành cho những trường hợp muốn loại bỏ tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Bên cạnh đó, phẫu thuật này cũng mang lại nhiều lợi ích cho phái mạnh là:

 • Hầu hết những nam giới không may gặp phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu thường có dương vật nhỏ, ngắn hơn so với thông thường. Việc tiểu phẫu bao quy đầu sẽ giúp dương vật thoát khỏi lớp da bọc, giúp phát triển một cách nhanh chóng, đạt kích thước tối đa.
 • Khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn do không gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Và nam giới cũng như bạn tình đều cảm thấy thoải mái, thăng hoa hơn trong chuyện ấy.
 • Một trong những lợi ích của việc cắt bao quy đầu đó là giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu sẽ giúp phái mạnh vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn, từ đó giúp phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.
 • Nam giới khi cắt bao quy đầu còn có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa, một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Hầu hết những bệnh nam khoa nếu không chữa trị ngay sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có vô sinh hiếm muộn.
 • Ngoài ra, nếu không chủ động cắt bao quy đầu, nam giới khi quan hệ tình dục còn dễ làm lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm sang cho bạn tình. Bạn tình khi đó có nguy cơ cao mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Việc sau khi cắt bao quy đầu nên làm để nhanh lành nhất

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải chú ý cách vệ sinh, chăm sóc để vết tiểu phẫu nhanh lành lại, cụ thể:

 • Sử dụng nước ấm có pha một chút muối để vệ sinh bộ phận sinh dục.
 • Nên thực hiện nhẹ nhàng, nhẹ tay khi vệ sinh dương vật để tránh làm trầy xước, tổn thương vết tiểu phẫu.
 • Giữ cho vết tiểu phẫu sạch sẽ, khô thoáng.
 • Nên dùng một chiếc khăn sạch, mềm để lau khu vực bao quy đầu, tiếp theo là quấn băng gạc cẩn thận.
 • Nên chú ý thay băng gạc thường xuyên để tránh nguy cơ viêm nhiễm tại bao quy đầu.
 • Mặc đồ lót thông thoáng, rộng rãi để tránh gây bí bách cho vết tiểu phẫu.
 • Nên kiêng quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành lại.
 • Nếu nhận thấy có những biểu hiện bất thường, nên nhanh chóng đi khám ngay.

Với đầy đủ thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và cả chi phí cắt bao quy đầu thì bạn đã biết nên đi cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất. Tốt nhất khi thấy ở bao quy đầu có biểu hiện sưng, nổi hạch, nổi mụn, chảy máu bất thường thì nên chủ động bố trí thời gian đến gặp bác sĩ khám để được tư vấn cách khắc phục tình trạng an toàn và tốt nhất. Vì ở vùng nhạy cảm nên khi chưa thể đến trực tiếp thì bạn cũng nên trao đổi online với bác sĩ trước để biết nên làm gì vào lúc này là tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội & chi phí phẫu thuật

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám