• Phòng khám đa khoa Thái Hà
 • Cơ sở y tế
  • 0365 115 116

10 địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất 2021

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện nam học tốt nhất ở Hà Nội được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nam khoa tại Hà Nội mở ra theo nhu cầu khám chữa bệnh gia tăng nên sẽ khó để biết khám nam khoa ở đâu tốt nhất khi có nhu cầu đi khám. Đánh giá địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội là phải đáp ứng đầy đủ về dịch vụ tư vấn nam khoa miễn phí, thông báo chi phí khám và phương pháp chữa bệnh hiện đại hiệu quả nhanh.

Tốt nhất khi bạn chưa biết nên đi khám nam khoa ở đâu thì nên xem quy trình khám nam khoa sẽ như thế nào và top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội đã được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn đến khám và đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội

Khám nam khoa như thế nào?

Việc khám nam khoa là một điều rất cần thiết đối với nam giới bởi hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm vẫn luôn tăng lên rất cao. Khám nam khoa sẽ giúp phát hiện, xử lý kịp thời các vấn đề sức khoẻ bất thường, giúp ngăn ngừa các biến chứng hay lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Chính vì vậy, nam giới nên chủ động đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần tại các phòng khám nam học uy tín.

Toàn bộ quá trình khám nam khoa sẽ bao gồm việc khám lâm sàng, kiểm tra ngoài da, làm xét nghiệm theo đầy đủ các bước, đảm bảo theo đúng quy định là:

+) Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Trong bước đầu tiên khi nam giới đi khám nam khoa, bác sĩ sẽ hỏi một số thông tin về tiền sử bệnh lý, tình trạng sức khỏe, có sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh không, hỏi về các bất thường, các triệu chứng gặp phải… để nắm được các thông tin, từ đó giúp đánh giá rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện nay.

Nam giới cũng sẽ được kiểm tra tổng quát về số đo cân nặng, nhịp tim, huyết áp, chiều cao, mạch… để bác sĩ nắm rõ hơn về các chỉ số sức khỏe.

Bước khám này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Nam giới nên thẳng thắn chia sẻ, cung cấp với bác sĩ những vấn đề về sức khỏe để bác sĩ nắm rõ hơn và giúp đưa ra kết luận cụ thể.

+) Bước 2: Kiểm tra bộ phận sinh dục

Sau bước kiểm tra tổng quát, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục của nam giới để xem có phát hiện ra những bất thường nào không.

Theo đó, bác sĩ sẽ kiểm tra bằng cách quan sát, kiểm tra xem có các dấu hiệu bất thường ở bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới là mụn, viêm loét, u cục… hay không. Hoặc kiểm tra xem kích thước, vị trí dương vật có điều gì bất thường không.

Ở bước khám này, nam giới không nên ngại ngần, xấu hổ khi bác sĩ khám vì đã ở trong phòng khám riêng, nên thoải mái chia sẻ và trao đổi. Bởi nếu càng cố dấu sẽ khiến bác sĩ khó nhận biết được dấu hiệu bất thường mà bạn đang gặp phải. Như vậy khi đưa ra kết luận chẩn đoán bệnh sẽ không chính xác được.

+) Bước 3: Làm xét nghiệm

Đến bước tiếp theo, nam giới sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cụ thể. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên biệt, một số trường hợp cần thiết, bác sĩ cũng sẽ chỉ định các xét nghiệm phù hợp để đánh giá tình trạng sức khỏe cho nam giới.

Có thể kể đến một số xét nghiệm cần thiết trong quá trình khám nam khoa là:

 • Xét nghiệm máu và nước tiểu: Kiểm tra xem có dấu hiệu viêm nhiễm không, có mầm bệnh nào trong cơ thể nam giới không. Mẫu máu và nước tiểu sẽ được đem vào phòng thí nghiệm để các bác sĩ kiểm tra, phân tích.
 • Xét nghiệm đánh giá hormone nam: Xét nghiệm này được thực hiện nhằm giúp kiểm tra xem có dấu hiệu của giãn tĩnh mạch thừng tinh không, đồng thời kiểm tra hormone sinh dục nam, từ đó giúp đánh giá về sức khỏe sinh sản cho nam giới.
 • Xét nghiệm phân tích tinh dịch, tinh trùng: Để kiểm tra khả năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới, bác sĩ sẽ kiểm tra về hình dáng, số lượng, chuyển động của tinh trùng, kiểm tra xem tinh trùng có các dị tật, bất thường nào không.
 • Xét nghiệm kiểm tra di truyền: Là xét nghiệm được thực hiện để giúp bác sĩ xác định được những thông số cụ thể trong bộ gen của bạn. Đồng thời, xét nghiệm này cũng giúp kiểm tra rõ các vấn đề về tinh trùng, tinh dịch và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể phải làm thêm các xét nghiệm khác trong quá trình khám nam khoa do bác sĩ chỉ định. Một số trường hợp nghi ngờ mắc các bệnh như viêm bàng quang, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt… sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm có liên quan.

Sau khi đã có kết quả cụ thể, bác sĩ nam học sẽ đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe của nam giới bệnh. Đối với những trường hợp cần điều trị ngay, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị và tư vấn cho nam giới phương pháp điều trị thích hợp.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh nam khoa khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín

Hiện nay, bên cạnh những địa chỉ khám nam khoa uy tín thì cũng còn những địa chỉ khám không chất lượng, hoạt động chui để lấy tiền của nam giới dân. Họ luôn đánh vào tâm lý ngại ngần của nam giới bệnh để thu lợi về mình bằng mọi cách, mọi giá khác nhau. Và nếu nam giới nào kém may mắn mà chọn phải những địa chỉ đó thì đều gặp phải rất nhiều chuyện không mong muốn.

Và để giúp nam giới tránh chọn phải những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng thì các chuyên gia có đưa ra một vài tiêu chí cần thiết để nam giới có thể dựa vào trước khi lựa chọn địa chỉ khám nam khoa cho mình:

 • Địa chỉ khám nam khoa uy tín cần phải có đầy đủ giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.
 • Có đội ngũ bác sĩ nam học giỏi, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ các kiến thức trong lĩnh vực khám cũng như điều trị các bệnh nam khoa, có chứng chỉ hành nghề.
 • Hệ thống cơ sở vật chất phải đảm bảo đầy đủ từ phòng khám, phòng điều trị đến các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng. Tất cả phải được đảm bảo điều kiện vô trùng và được nhập khẩu theo đúng quy định.
 • Phương pháp khám, điều trị các bệnh nam khoa có áp dụng các công nghệ hiện đại cho nam giới.
 • Mức chi phí khám, điều trị các bệnh nam khoa đảm bảo tính công khai, rõ ràng đối với từng trường hợp.
 • Dịch vụ y tế đảm bảo đầy đủ cho nam giới, các thủ tục khám, điều trị diễn ra nhanh chóng.
 • Các thông tin của nam giới cũng phải được bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 biết.

Những tiêu chí kể trên là những tiêu chí bắt buộc một địa chỉ khám nam khoa uy tín tốt cần phải có. Nguyên nhân là do khi lựa chọn được địa chỉ tốt, nam giới cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đi khám, từ đó giúp mang lại hiệu quả khám, chữa bệnh nhanh nhất.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phải lựa chọn địa chỉ khám nam khoa có đầy đủ các tiêu chí về dịch vụ y tế, đội ngũ bác sĩ nam học, cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn cho quá trình khám và chữa bệnh.

Với thông tin đầy đủ về top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội đã được nhiều đánh giá cao, bạn nào đang băn khoăn, lo lắng không biết nên khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì nên tham khảo đến địa chỉ tốt nhất cho mình:

1. Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thái Hà

 • Địa chỉ khám nam khoa: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ khám nam khoa uy tín đầu tiên mà các chuyên gia muốn giới thiệu đến cho bạn đó là phòng khám nam khoa Thái Hà. Với địa chỉ này, nam giới sẽ được khám một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để có thể nắm rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình.

Phòng khám nam khoa Thái Hà hoạt động hơn 10 năm nay luôn là địa chỉ khám nam khoa mà nhiều nam giới biết đến, là địa chỉ tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám nam khoa ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Được nhiều nam giới biết đến về sự uy tín, các bác sĩ nam học tại phòng khám Thái Hà vẫn luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thoải mái nhất cho nam giới khi đến khám:

+) Chuyên môn khám chữa bệnh

Hiện nay, phòng khám nam khoa Thái Hà chuyên khám, điều trị các bệnh lý nam là:

 • Khám, chữa và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho các trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.
 • Khám, chữa các bệnh viêm nhiễm nam khoa là: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, giãn tĩnh mạch thừng tinh…
 • Khám, điều trị các vấn đề rối loạn sinh lý là: Xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không xuất tinh, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn…
 • Khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác.

+) Bác sĩ nam học giỏi ở Hà Nội

Từ khi đi vào hoạt động, phòng khám luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu do có đội ngũ bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến, Vũ Hồng Lân với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các bác sĩ với trình độ, tay nghề cao đã tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh nam khoa. Hơn nữa, các bác sĩ còn là những nam giới rất có trách nhiệm, luôn chu đáo và tư vấn đầy đủ cho nam giới nên luôn được nam giới tin tưởng đặt lịch hẹn tới khám.

+) Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn

Tại đây được xây dựng, phát triển với một mô hình đạt chuẩn nên luôn đảm bảo. Hệ thống các phòng chức năng chuyên dụng của phòng khám được bố trí khéo léo, đầy đủ là: Phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng điều trị, phòng chờ…

Với hệ thống phòng đa chức năng cùng không gian rộng rãi, thoáng mát, nam giới khi đi khám nam khoa hay khi đi điều trị bệnh tại đây sẽ luôn cảm thấy thoải mái giống như ở nhà của mình.

+) Trang thiết bị hiện đại

Để đảm bảo cho việc khám, chữa trị bệnh thì phòng khám luôn chú trọng đầu tư, đổi mới những loại thiết bị, máy móc hiện đại nhất, đặc biệt là những thiết bị đó đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Trước khi đưa vào sử dụng, những loại thiết bị, máy móc đó đều phải đảm bảo được vô trùng, sát khuẩn một cách kỹ lưỡng, đầy đủ để đảm bảo an toàn cho quá trình các bác sĩ khám, điều trị bệnh cho nam giới.

+) Phương pháp khám chữa hiệu quả cao

Là một địa chỉ khám nam khoa uy tín, phòng khám nam khoa Thái Hà luôn đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp, công nghệ khám, chữa bệnh cho nam giới. Đối với từng loại bệnh nam khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, an toàn với sức khỏe của nam giới.

Hiện tại, một số kỹ thuật điều trị các bệnh lý nam khoa đang được áp dụng tại phòng khám là:

 • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ hiện đại đảm bảo không gây đau, không chảy máu, không biến chứng, đảm bảo tính thẩm mỹ ở khu vực tiểu phẫu.
 • Hệ thống quang dẫn CRS điều trị các bệnh về tinh hoàn mà không làm ảnh hưởng tới cơ thể, giúp tiêu diệt nhanh chóng mầm bệnh, từ đó có khả năng ngăn chặn bệnh tái phát trở lại sau khi điều trị.
 • Liệu pháp cắt dây thần kinh dương vật để mang lại tự tin, khoái cảm cho nam giới bệnh, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu, giúp đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.
 • Kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA chữa lậu, liệu pháp quang động ALA – PDT, liệu pháp cân bằng miễn dịch chữa giang mai… giúp tiêu diệt nhanh chóng, dứt điểm mầm bệnh, đồng thời giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho nam giới một cách hiệu quả, an toàn nhất.

+) Dịch vụ y tế thuận tiện

Khi đến khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thái Hà, nam giới sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi nơi đây có một dịch vụ y tế cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng để giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Nơi đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình với mọi nam giới.

Các quy trình khám ở phòng khám đều diễn ra đầy đủ từng bước, thuận tiện, đặc biệt là có sự hướng dẫn cụ thể của các nhân viên để giúp nam giới cảm thấy yên tâm nhất. Sau khi làm xong các thủ tục khám, nam giới sẽ được các nhân viên hướng dẫn vào phòng để khám bệnh.

Trong quá trình nam giới ở lại để điều trị bệnh, phòng khám cũng bố trí nhân viên chăm sóc để nam giới mau chóng hồi phục.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí qua số điện thoại 0365115116 hoặc qua khung chat miễn phí, khi có thắc mắc, băn khoăn thì có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp một cách đầy đủ.

Trong quá trình tư vấn, nam giới cũng có thể đặt lịch khám với các bác sĩ để được xếp lịch hẹn sẽ tới khám với bác sĩ trước. Việc đặt lịch khám trước sẽ giúp nam giới hoàn toàn chủ động bố trí thời gian tới, không phải đến trực tiếp để đặt lịch, giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Như vậy những nam giới đặt lịch trước sẽ không mất thời gian phải chờ đợi khi đến khám trực tiếp.

+) Thông báo chi phí khám chữa

Mọi chi phí khám, chữa bệnh ở phòng khám luôn được đánh giá là hợp lý, có bảng giá rõ ràng, phù hợp. Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh sẽ được bác sĩ thông báo trước để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn để lần sau sẽ tới. Chính vì vậy, nam giới hoàn toàn yên tâm khi đến khám, chữa trị các bệnh lý nam khoa tại đây.

+) Thời gian làm việc cả ngoài giờ hành chính

Phòng khám làm việc từ 8h – 29 hàng ngày, đặc biệt là làm việc cả vào những ngày ngoài giờ nên rất thuận tiện, thoải mái cho nam giới. Nam giới khi có nhu cầu khám thì có thể sắp xếp công việc để đến phòng khám khám.

Hoặc những trường hợp ở xa mà không thể đến trực tiếp được thì có thể đặt lịch với hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám. Khi đó, nam giới sẽ được các nhân viên hướng dẫn cách đặt lịch khám một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Với tất cả những thế mạnh trên thì còn chần chừ gì nữa mà nam giới lại không chọn phòng khám nam khoa Thái Hà là nơi khám nam khoa cho sức khỏe của bản thân. Nếu nhận thấy có những dấu hiệu, triệu chứng bất thường thì nam giới nên đặt lịch ngay với các bác sĩ để được khám cụ thể nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh nam khoa khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

2. Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ khám nam khoa: Số 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với những nam giới nào đang có ý định đi khám nam khoa nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì bệnh viện hữu nghị Việt Đức cũng là một trong số ít địa chỉ mà nam giới có thể tham khảo. Tại đây có một chuyên khoa chuyên khám, điều trị các bệnh nam khoa nên được nhiều nam giới biết đến.

Đang làm việc tại bệnh viện là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào để điều trị bệnh cho nam giới. Không những vậy, bệnh viện cũng áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại có sự kết hợp với nhiều bệnh viện lớn.

Nhờ đó mà bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích về khám, chữa bệnh cho nam giới dân ở khu vực Hà Nội.

3. Bệnh viện Đại học Y

Địa chỉ khám nam khoa: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y được biết đến là một trong những bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều hệ thống phòng ban khác nhau, không gian khám kín đáo, sạch sẽ. Do đó, đây cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa mà có rất nhiều quý ông biết đến.

Hầu hết các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đều là những nam giới có kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng bệnh cho nam giới. Đặc biệt, hệ thống phòng xét nghiệm, phòng điều trị bệnh cũng đều đảm bảo vô trùng cẩn thận theo quy định.

4. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ khám nam khoa: Số 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện công của nhà nước, đồng thời cũng là bệnh viện hạng 2 và được nhiều nam giới đánh giá là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có cơ sở vật chất tiên tiến, khang trang với nhiều loại thiết bị, máy móc để phục vụ cho việc khám, chẩn đoán bệnh cho nam giới.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng mở rộng thêm về cơ sở hạ tầng, có nhiều tòa nhà, phòng ban khác nhau. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện cũng được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh.

Lưu ý: Do bệnh viện có lượng nam giới đến khám chữa bệnh đông nên tình trạng chen lấn, xô đẩy diễn ra khá nhiều. Vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng này thì nam giới nên chủ động đến sớm để làm thủ tục khám.

5. Phòng khám nam học của bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Văn Chiến là một điểm khám nam khoa uy tín, tin cậy mà có rất nhiều quý ông thường xuyên lui tới để khám. Đây đang là địa chỉ khám nam khoa tốt, uy tín tại thủ đô Hà Nội mà nam giới hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn.

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến từng giữ chức vụ phó trưởng khoa Ngoại của bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, bác sĩ cũng được đào tạo đầy đủ trong và ngoài nước, đặc biệt là ở những nước có nền y học phát triển nên rất giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn.

Hiện tại, bác sĩ là nam giới khám, điều trị chính, công việc chính của bác sĩ thường là:

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt…
 • Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho trường hợp hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu.
 • Khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về rối loạn chức năng sinh lý như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, liệt dương, suy giảm ham muốn…
 • Khám, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới…

Phòng khám của bác sĩ Chiến được thành lập nhằm giúp những nam giới bận rộn, không có thời gian đi khám trong giờ hành chính. Khi đến với phòng khám, nam giới sẽ được bác sĩ Chiến trực tiếp khám, điều trị bệnh với một thái độ ân cần, tận tình nhất.

Hiện tại, số lượng nam giới đặt lịch khám với bác sĩ khá là đông. Do đó, nếu nam giới có nhu cầu khám với bác sĩ Chiến thì nên hẹn thời gian sẽ tới khám trước để không phải chờ đợi khi đến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh nam khoa khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến tại đây.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

6. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ khám nam khoa: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cái tên phòng khám đa khoa Hưng Thịnh từ lâu cũng là một địa chỉ khám nam khoa của nhiều quý ông. Trải qua quá trình hoạt động, phát triển, phòng khám đã nhận được nhiều bằng khen và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá cao từ phía nam giới bệnh.

Tại phòng khám có riêng một chuyên khoa dành cho việc khám, điều trị các bệnh lý nam khoa cho các quý ông. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều bác sĩ có tuổi nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm và rất thân thiện, nhân ái nên luôn được nam giới yêu mến.

Các loại thiết bị, máy móc ở phòng khám đều được nhập khẩu đầy đủ để giúp ngăn ngừa biến chứng, đặc biệt là giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh cho nam giới.

7. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ khám nam khoa: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khi nhắc đến bệnh viện Bạch Mai, hầu như nam giới dân ai cũng biết bởi đây là một trong những bệnh viện lớn của nước ta. Tại bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa, phòng ban khác nhau và được trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc đầy đủ, chuyên sâu.

Đơn vị nam học của bệnh viện là nơi lui tới của rất nhiều quý ông, nơi đây chuyên khám, điều trị các trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện nhiều loại phẫu thuật cho các trường hợp đặc biệt.

Kinh nghiệm đi khám: Được đánh giá là có dịch vụ y tế đảm bảo, tuy nhiên bệnh viện Bạch Mai vẫn diễn ra tình trạng quá tải. Nam giới có thể đến khám vào buổi sáng sớm hoặc đến vào đầu giờ chiều để không phải đợi lâu.

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ khám nam khoa: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối với những nam giới nào còn chưa biết nên đi khám nam khoa ở đâu tốt thì có thể tham khảo bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội và được chú trọng, đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ.

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị, bệnh viện cũng ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả điều trị cao cho nam giới. Ngoài ra, nơi đây cũng có thế mạnh về việc thực hiện phẫu thuật nội soi cho nam giới.

9. Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ khám nam khoa: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Được thành lập vào năm 1950, bệnh viện Quân y 103 là một trong những bệnh viện đạt được nhiều thành tích. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, bệnh viện luôn cố gắng nâng cao về trình độ, tay nghề cho đội ngũ cán bộ, bác sĩ cùng các nhân viên đang công tác tại bệnh viện.

Các bác sĩ của bệnh viện nhận khám, điều trị các vấn đề có liên quan đến nam khoa như các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh về chức năng sinh lý… cho nam giới.

Nhờ đó, bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa mà nam giới nào gặp phải những vấn đề, bệnh lý nam khoa có thể tham khảo.

10. Phòng khám nam học bác sĩ Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

 • Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y
 • Hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore
 • Tham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân y
 • Từ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Các thành tích:

 • Hoàn thành các nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa
 • Nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân
 • Đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện quân y
 • Chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân:

 • Tư vấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phải
 • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thường
 • Kết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệm
 • Tiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Không chỉ giỏi mà bác sĩ Vũ Hồng Lân còn là một nam giới rất tâm lý, luôn hỗ trợ, giúp đỡ nam giới trong việc khám, chữa trị bệnh. Nhờ đó mà phòng khám của bác sĩ hàng ngày đều có rất nhiều nam giới tìm đến khám.

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ Vũ Hồng Lân đang có một chương trình ưu đãi đặc biệt, đó là chi phí khám nam khoa với 10 hạng mục khám sức khỏe chỉ còn 320.000 vnđ và giảm thêm 30% chi phí điều trị bệnh cho những nam giới đặt lịch khám trước. Bạn có thể đăng ký lịch khám với bác sĩ bằng cách nhấp vào 0365115116 hoặc khung chat trực tuyến tại đây.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

Lý do nên đi khám nam khoa định kỳ

Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ những nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa tăng lên khá cao. Có không ít bạn vì xấu hổ, ngại ngần nên chủ quan không đi khám, và tất nhiên sẽ dễ khiến tình trạng bệnh tiến triển nghiêm trọng hơn.

Bệnh nam khoa thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn hoặc do lối sống sinh hoạt không lành mạnh, không hợp lý…

Chính vì vậy, khám nam khoa luôn là một việc làm rất cần thiết, quan trọng mà nam giới nào cũng nên nắm được. Dưới đây là một số lý do mà nam giới nên chủ động đi khám nam khoa định kỳ để đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của bản thân:

 • Giúp bạn nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, nắm được liệu mình có mắc phải bệnh lý nam khoa nào không, có gặp phải vấn đề gì về khả năng sinh lý không.
 • Khi đi khám, bác sĩ sẽ phát hiện được các biểu hiện, vấn đề bất thường mà nam giới gặp phải để giúp đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, thích hợp với từng trường hợp.
 • Khám nam khoa còn giúp tầm soát, ngăn ngừa các bệnh xã hội hiệu quả, tránh nguy cơ mắc phải.
 • Giúp bạn yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình, nam giới sẽ không còn phải lo lắng, sợ hãi vì sợ mình mắc phải bệnh lý nào đó.
 • Bên cạnh đó, việc khám nam khoa còn giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Đối với những nam giới không may mắc các bệnh nam khoa, khi quan hệ với bạn tình sẽ dễ làm lây nhiễm bệnh cho bạn tình.
 • Ngoài ra, nam giới khi đi khám nam khoa còn được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, cách xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh để giúp nâng cao sức khỏe, giúp cải thiện cuộc sống.

Nói chung, khám nam khoa là một việc làm quan trọng và cần thiết đối với bạn. Bạn có thể chủ động đi khám nam khoa 6 tháng/lần tại các địa chỉ, phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng.

Hoặc trường hợp nam giới nhận thấy mình có những biểu hiện, triệu chứng bất thường là: dương vật nổi mụn đỏ, mụn trắng, dương vật có mùi hôi, bị chảy máu ở bao quy đầu, dương vật nổi mụn thịt ngứa, rối loạn tiểu tiện, đau nhức, sưng tấy ở tinh hoàn, có các biểu hiện bất thường về khả năng sinh lý như xuất tinh sớm thì cũng nên nhanh chóng liên hệ phòng khám nam khoa ngay.

Lưu ý trước khi đi khám nam khoa

Với những nam giới lần đầu tiên đi khám nam khoa thì chắc hẳn sẽ thắc mắc, băn khoăn không biết trước khi đi khám thì cần chú ý những gì. Dưới đây là một số lưu ý mà các chuyên gia muốn chia sẻ cho nam giới để giúp quá trình khám diễn ra nhanh chóng, chính xác, tránh mất nhiều thời gian:

 • Lưu ý đầu tiên đó là nam giới nên lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín, tin cậy. Đặc biệt là cần đặt lịch khám trước với địa chỉ mà mình lựa chọn để tránh phải chờ đợi lâu.
 • Tiếp theo, trước khi đi khám nam khoa đó là nam giới cần chuẩn bị một tâm lý thoải mái, ổn định nhất có thể trước khi đi khám. Đừng nên e ngại, rụt rè trong quá trình chia sẻ thông tin bởi sẽ khiến bác sĩ khó nắm được tình trạng cụ thể.
 • Nam giới nên thẳng thắn, cởi mở trong việc trao đổi với các bác sĩ về những vấn đề, những biểu hiện bất thường mà mình gặp phải cho bác sĩ.
 • Trước khi đi khám nam khoa, nam giới chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, làm sạch các chất bẩn, mùi hôi để giúp quá trình khám nam khoa diễn ra thuận tiện, có hiệu quả.
 • Chuẩn bị kỹ các loại giấy tờ có liên quan như giấy khám trước đó, đơn thuốc điều trị bệnh (nếu có), căn cước công dân, bảo hiểm y tế…
 • Tránh thủ dâm, xuất tinh trước khi đi khám khoảng từ 5 – 7 ngày bởi sẽ dễ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xét nghiệm phân tích tinh trùng, tinh dịch.
 • Đối với trường hợp nghi ngờ mắc bệnh viêm đường tiết niệu thì trước khi đi khám, tránh uống nhiều nước, một lưu ý nhỏ đó là tránh nhịn tiểu 8 tiếng trước khi đi khám.

Nam giới chú ý, những lưu ý kể trên là điều cần thiết để giúp quá trình khám nam khoa diễn ra nhanh chóng, chính xác. Do đó, nam giới cần chú ý những vấn đề mà các chuyên gia chia sẻ.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình khám nam khoa sẽ như thế nàotop 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để bạn yên tâm nhất khi lựa chọn sẽ đi khám nam khoa ở đâu Hà Nội. Tốt nhất khi thấy có biểu hiện bất thường ở về sức khoẻ và khả năng sinh lý thì bạn nên chủ động bố trí thời gian để đến gặp bác sĩ tại phòng khám nam khoa. Trao đổi trước với bác sĩ tư vấn nam khoa qua điện thoại hoặc chat online trực tuyến về các triệu chứng đã thấy để nhận lời khuyên nên làm gì vào lúc này là tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh nam khoa khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, bệnh viện tốt nhất Hà Nội

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám 11 Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám