• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Dấu hiệu nhận biết của bệnh xuất tinh sớm như nào?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Bệnh xuất tinh sớm và để nhận biết chính xác tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thì bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau:

dau-hieu-nhan-biet-cua-benh-xuat-tinh-som-nhu-nao

Nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm qua ngoại hình

Khi nhắc đến dấu hiệu xuất tinh sớm qua ngoại hình mọi người thường nghĩ tới những người đàn ông thừa cân, bụng to, cơ thể gầy gò ốm yếu và những người có vẻ bề ngoài thư sinh. Trong thực tế, mặc dù sức khỏe và cân nặng có phần nào ảnh hưởng tới thời gian quan hệ tình dục nhưng không thể coi đó là dấu hiệu nhận biết một người có bị sớm xuất tinh sớm hay không.

Có tới 1/3 nam giới trưởng thành có biểu hiện của xuất tinh sớm ở các mức độ khác nhau, họ trông rất bình thường như nhiều người khác, và có nhiều người có thân hình nam tính, cơ bắp săn chắc do tập luyện thường xuyên. Vì vậy chúng ta không thể đánh giá “năng lực đàn ông” của một người qua vẻ bên ngoài.

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm cũng được chia làm những cấp độ khác nhau như sau:

Xuất tinh sớm cấp độ nghiêm trọng

Những đối tượng ở cấp độ này có biểu hiện là khi chưa quan hệ đã bị xuất tinh rồi, vì dụ như vừa bước vào màn dạo đầu, kích thích cơ thể hay là chỉ cởi bỏ quần áo đã bị xuất tinh rồi. Trường hợp này rất nguy hiểm bởi vì nếu chưa quan hệ thì khó mà có khả năng thụ tinh được, đây là một trong những nguyên nhân gây nên vô sinh.

Xuất tinh sớm ở cấp độ trung bình

Ở cấp độ này thì nam giới khi vừa cho vào âm đạo thì đã bị xuất tinh hoặc quan hệ chưa được 1 phút đã xuất tinh, tuy không dẫn tới vô sinh nhưng nó ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống tình dục của vợ chồng bạn khi mà người phụ nữ chưa được thỏa mãn.

chong-xuat-tinh-som Những nam giới không bị xuất tinh sớm thường xuyên thì có thể giải quyết vấn đề rất đơn giản mà không phải sử dụng thuốc đó là áp dụng các bài tập Chống xuất tinh sớm cũng sẽ rất hiệu quả nếu áp dụng đúng cách.

Xuất tinh sớm ở cấp độ nhẹ

Khi thời gian quan hệ ở thời gian từ 1 đến 3 phút thì vẫn được coi là xuất tinh sớm, đối với trường hợp này thì bạn có thể điều trị dễ dàng bằng các mẹo Chống xuất tinh sớm hoặc sử dụng bao cao su...

Tình trạng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới có sức khỏe yếu, hay thức đêm, sử dụng rượu bia và các chất kích thích vì vậy để cải thiện tình trạng giường chiếu của bạn thì hãy có một chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi phù hợp nhé.

Nếu bạn còn có những câu hỏi xung quanh vấn đề Xuất tinh sớm ở nam giới thì hãy liên hệ ngay với các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Thái Hà qua số điện thoại 0365 115 116 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám