• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn: Tôi năm nay 24 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Dạo gần đây tôi có hiện tượng bị ngứa rát  vùng âm đạo, vì ngứa quá nên tôi vô tình cho tay vào sâu trong âm đạo. Sau đó tôi thấy quần chíp của mình bị dính máu nên có lẽ tôi đã bị rách màng trinh. Tôi vô cùng hoang mang nếu tôi nói thật thì liệu bạn trai hiện tại có tin tôi không. Tôi tính âm thầm đi vá lại màng trinh để không phải lăn tăn nhiều. Mong bác sỹ cho tôi biết hiện nay chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? (B.T.N.M-HN)

chi-phi-va-mang-trinh-bao-nhieu-tien

Trả lời: Màng trinh là một tấm da mỏng nằm cách cửa mình khoảng từ 2 đến 3 cm. Đây vốn là tấm màng rất mỏng manh nên dễ dàng bị rách do nữ giới quan hệ tình dục lần đầu, vệ sinh sâu bên trong, thủ dâm, tai nạn, đạp xe, nhảy múa,…Ở trường hợp của bạn khả năng cao bạn đã bị rách màng trinh do bạn đã cho tay vào sâu trong âm đạo và âm đạo của bạn đã có hiện tượng chảy máu. Nếu như vá màng trinh là giải pháp tốt nhất với hoàn cảnh của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Hiện nay liên quan đến vá màng trinh có rất nhiều các kỹ thuật khác nhau, vì thế chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà có sự khác biệt giữa các trung tâm thực hiện và giữa các phương pháp của một trung tâm. Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong lĩnh vực vá màng trinh. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như không gây đau, an toàn tuyệt đối, phục hồi lại màng trinh như mới và đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi “chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền” thì chúng tôi chưa thể đưa ra một con số chính xác với bạn, vì điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Chi phí thăm khám, xét nghiệm trước khi vá màng trinh: Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng trước khi vá màng trinh bác sỹ cần phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Nhất là không thể bỏ qua bước kiểm tra phụ khoa. Nếu bạn đang bị bệnh phụ khoa thì tạm thời chưa thể vá màng trinh ngay vì việc can thiệp tại vùng kín có thể khiến tình trạng bệnh của bạn xấu đi, không những vậy màng trinh sẽ là một chướng ngại vật cản trở cho việc điều trị bệnh phụ khoa sau này nếu như liệu pháp cần phải can thiệp vào âm đạo. Theo những gì bạn mô tả bạn có hiện tượng bị ngứa rát vùng kín đây là một dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa, vì vậy bạn càng cần phải được xét nghiệm kỹ trước khi quyết định có vá màng trinh hay không?

- Tiếp theo bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng màng trinh của bạn rách ít hay rách nhiều, rách đã lâu hay chưa. Nếu đúng là bạn mới bị rách và nguyên nhân rách là do vô tình chạm tay mạnh thì quy trình thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản, theo đó chi phí cũng sẽ thấp hơn những trường hợp màng trinh bị rách nhiều, thời gian rách đã cách xa.

- Sau khi tiểu phẫu xong, để kháng viêm và hỗ trợ màng trinh nhanh phục hồi hơn các bác sỹ có thể kê cho bạn một số liều thuốc để bạn dùng tại nhà. Đây là danh mục ngoài, không bắt buộc, quyết định mua hay không là ở bạn.

- Để đảm bảo màng trinh đã phục hồi và không có biến chứng gì xảy ra bạn có thể quay lại phòng khám tái khám. Hoàn toàn là không bắt buộc, và chi phí này cũng không quá tốn kém.

Vì có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh vì thế phải trực tiếp gặp bạn, thực hiện một số thăm khám ban đầu thì chúng tôi mới đưa ra được con số cụ thể cho bạn, khi đó bạn được quyền quyết định có vá màng trinh hay không. Tuy vậy chúng tôi đảm bảo Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và mức phí dịch vụ của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của sở y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám