• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Đa phần những trường hợp đi phá thai thường là sinh viên hoặc là học sinh đang còn trong thời gian đi học cho nên họ không có nhiều kiến thức về phòng tránh thai. Và họ thường quan tâm tới Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hơn là mức độ an toàn cho nên rất nhiều các bạn nữ gặp phải biến chứng không mong muốn sau khi phá thai và nguy hiểm hơn có thể dẫn tới vô sinh.

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Có một bạn nữ đã gửi câu hỏi về hòm thư của Phòng Khám Thái Hà với nội dung muốn biết chi phí phá thai. Để trả lời câu hỏi này bác sĩ của Phòng Khám xin đưa ra một số ý kiến như sau:

Được làm mẹ là niềm tự hào vô bờ bến của những người là phụ nữ. Vì lí do nào đó bạn đã mang thai ngoài ý muốn khi bản thân chưa sẵn sàng, bạn có thể cân nhắc kỹ thêm trước khi quyết định có thực hiện phá thai hay không. Nếu bạn không muốn giữ thai lại, hãy thông minh trong việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phá thai.

Các bài viết khác về Phá thai

Tổng quát về chi phí phá thai

Về câu hỏi Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời là hiện tại phòng khám chưa thể đưa ra mức phí cụ thể nếu như chưa gặp, trao đổi trực tiếp và thăm khám cho bạn, vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Chi phí khám trước khi phá thai: Trước khi phá thai, bạn cần được khám tổng quát ở một số bộ phận như niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm thai, khám phụ khoa, điện tâm đồ, đo huyết áp để chắc chắn bạn đủ điều kiện về sức khỏe để có thể thực hiện phá thai được.

- Hình thức phá thai: Hiện nay có 2 loại phá thai, một là phá thai theo phương pháp nội khoa (dùng thuốc phá thai) hoặc phá thai ngoại khoa (có sự can thiệp của các dụng cụ y tế). Muốn biết thai phụ có thể thực hiện loại phá thai nào, các bác sỹ sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm tuổi thai và sức khỏe của thai phụ ở trên để lựa chọn, tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn. Trong trường hợp có thể phá thai theo nhiều cách, bác sỹ sẽ để thai phụ tự quyết định phương pháp thực hiện cho mình.

- Phí thực hiện phá thai: Đây là những chi phí phải trả cho quá trình thực hiện. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương thức phá thai, tay nghề của bác sỹ, nơi thực hiện. Thông thường nếu chất lượng phòng khám tốt thì mức phí chi trả sẽ cao hơn những cơ sở y tế không đáng tin cậy nhưng bù lại thai phụ sẽ được đảm bảo về sức khỏe sau khi phá thai.

- Chi phí thuốc men: sau phá thai các bác sỹ sẽ kê thêm một số loại thuốc để thai phụ mang về sử dụng tại nhà sau khi phá thai nhằm chống viêm nhiễm, hỗ trợ thể trạng phục hồi nhanh.

- Chi phí tái xét nghiệm: Để đảm bảo ca phá thai không để lại biến chứng gì có hại cho sức khỏe, thai phụ nên tái khám lại sau khi phá thai khoảng một thời gian (hạng mục này là không bắt buộc nhưng thai phụ nên quay lại khám để đảm bảo không có vấn đề gì).

Kiến thức trước và sau khi phá thai

Chính vì có quá nhiều yếu tố cấu thành Chi phí phá thai nên hiện chúng tôi không thể đưa ra số tiền cụ thể là bao nhiêu. Để biết chắc chắn nhất, bạn nên trực tiếp phòng khám để các bác sỹ xét nghiệm, từ đó chúng tôi mới có thể báo giá cho bạn được. Nhưng thông thường, tại phòng khám Thái Hà, Chi phí cho phá thai bằng thuốc thường thấp hơn các phương pháp phá thai ngoại khoa khác. Bạn cũng không cần quá lăn tăn về vấn đề này bởi phòng khám chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, làm sao để khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chi phải trả một số tiền hợp lý là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Mức phí cho từng hạng mục chúng tôi niêm yết rõ tại phòng khám và hoàn toàn phù hợp với quy định của sở y tế Hà Nội nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Ngoài Chi phí phá thai ra nếu bạn còn có câu hỏi nào liên quan tới sức khỏe hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám