• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sỹ Phòng khám đa khoa Thái Hà. Tôi 25 tuổi đã có chồng nhưng chưa sinh con. Dạo gần đây vùng kín của tôi có triệu chứng ngứa ngáy và ra nhiều dịch nhầy. Tôi định đi khám phụ khoa nhưng không biết hiện nay tại phòng khám thì Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ trả lời giúp tôi! (Lê Ngọc Hoa-HN)

chi-phi-kham-phu-khoa-bao-nhieu-tien

Trả lời: Theo những gì bạn mô tả thì bạn có triệu chứng ngứa ngáy vùng kín và tiết nhiều dịch âm đạo hơn bình thường. Đây là những dấu hiệu cho thấy khả năng cao bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa. Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ khiến việc sinh hoạt của bạn bị đảo lộn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình dục cũng như khả năng mang thai của bạn. Nhất là khi bạn mới 25 tuổi, còn chưa sinh con nên càng phải cẩn thận với các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa.

Quyết định đi khám phụ khoa của bạn là đúng đắn và cần thiết trong lúc này bởi càng để lâu bệnh sẽ càng trở nên nguy hiểm.

Những điều bạn cần biết trước khi đi khám phụ khoa

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Mức chi phí khám phụ khoa là không đồng nhất giữa các cơ sở. Có những nơi có mức giá khám rất rẻ, có nơi lại cao hơn. Nói chung chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào các vấn đề sau:

- Hạng mục mà bạn đăng ký khám: Khám phụ khoa bao gồm rất nhiều hạng mục nhỏ. Dựa theo những dấu hiệu ban đầu chị em cung cấp, bác sỹ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng  bệnh mà chị em có khả năng mắc phải nhất để căn cứ vào đó làm xét nghiệm. Trong trường hợp chị em có dấu hiệu mắc thêm nhiều bệnh khác hoặc là chị em muốn khám tổng quát để yên tâm về sức khỏe hơn thì phải bỏ thêm chi phí cho những phần khám mở rộng đó.

- Độ khó và phức tạp của từng hạng mục khám: Chi phí khám cho từng mục là không giống nhau, có những xét nghiệm khá đơn giản thì chi phí sẽ thấp, ngược lại có những xét nghiệm phải thực hiện rất lâu , quy trình phức tạp mới cho kết quả thì người bệnh sẽ phải trả mức phí cao hơn.

- Chi phí điều trị, thuốc men: Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu xác định là mắc bệnh thì chị em có điều trị luôn hay không. Khi chị em quyết định chữa ngay tại bệnh viện thì chi phí phải trả bao gồm cả chi phí điều trị, tiền thuốc (nếu có).

- Trình độ lành nghề của bác sỹ: Đây là yếu tố quyết định sự khác biệt về chất lượng giữa các phòng khám. Một phòng khám uy tín luôn kèm theo đó là đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, không chỉ xét nghiệm nhanh, chính xác mà còn tư vấn cho chị em những phương án điều trị tốt và hiệu quả nhất.

- Cùng với đó là các tiêu chí về trang thiết bị của từng cơ sở cùng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Hai yếu tố này có ảnh hưởng một phần đến chi phí khám phụ khoa nói chung.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến Chi phí khám phụ khoa. Do chúng tôi chưa trực tiếp trao đổi thêm với bạn về những triệu chứng bạn gặp phải nên không biết mức độ bệnh của bạn như thế nào, nặng hay nhẹ cũng như việc bạn muốn khám tổng quát tất cả hay chỉ một số hạng mục nhỏ hơn nên chúng tôi chưa thể đưa ra mức phí cụ thể mà bạn phải trả được. Tuy nhiên chúng tôi cam kết mức phí khám phụ khoa được chúng tôi niêm yết rõ ràng tại phòng khám theo đúng quy định của Bộ y tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, tuyệt đối không có tình trạng “chặt chém” khách hàng tại Phòng khám đa khoa Thái Hà vì chúng tôi luôn đặt uy tín, lòng tin của khách hàng lên hàng đầu.

Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn phải thu xếp đi Khám phụ khoa sớm để tránh những hậu quả về sau.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám 11 Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám