• Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0365 115 116

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Câu hỏi tư vấn: Cháu năm nay 20 tuổi, cháu có một vấn đề là phần bao quy đầu bị dài, bao gần hết đầu dương vật nên gây nhiều bất tiện cho cháu trong việc vệ sinh hàng ngày, cháu nghe nói dài bao quy đầu còn gây ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ tình dục sau này, cháu biết là có thể Cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng hiện tại của mình nhưng vẫn chưa thể hình dung ra Cắt bao quy đầu là gì? Bác sỹ có thể nói rõ hơn cho cháu về Quy trình Cắt bao quy đầu như thế nào và ở đâu Hà Nội thì tốt vì hiện tại cháu đang sống ở Hà Nội. Xin cảm ơn bác sỹ! (Phùng Quyết - Hà Nội)

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Trả lời: Chào bạn!

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Khi nam giới còn nhỏ thì lớp bao quy đầu sẽ bao trọn lấy đầu dương vật, nhưng khi lên 4-5 tuổi bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống dần. Nếu nam giới đến tuổi dậy thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống hoặc chỉ tuột xuống khi dùng tay kéo thì nam giới đã bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sỹ sử dụng các dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp da bao quy đầu đi mà không gây ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh xung quanh dương vật, giúp nam giới thoát khỏi những khó chịu do chứng dài, Hẹp bao quy đầu gây ra.

Nhiều người lo sợ việc cắt bao quy đầu sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm nhưng tỷ lệ này là cực kỳ thấp cho nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt ở đâu Hà Nội tốt nhất? Một số trường hợp dài bao quy đầu có thể không cần làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng nếu bạn bị Hẹp bao quy đầu thì đây là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên nhiều nam giới vẫn bị nhầm lẫn và chưa thể hình dung ra được Hẹp bao quy đầu là gì?

Quy trình cắt bao quy đầu

- Nam giới vệ sinh sạch sẽ khu vực cơ quan sinh dục, cạo phần lông xung quanh dương vật.

- Bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bên ngoài dương vật để nam giới không còn cảm giác đau khi phẫu thuật.

- Tiến hành Cắt bao quy đầu. Bác sỹ sẽ nong lóp bao quy đầu rộng ra và cắt bỏ lớp da thừa đi, giữ lại dây phanh quy đầu để không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục cho nam giới.

- May lại vết thương bằng chỉ tự tiêu. Sau khoảng 15 đến 20 phút là cuộc tiểu phẫu hoàn thành. Sau khi Cắt bao quy đầu, dương vật sẽ sưng đôi chút nhưng tình trạng này sẽ mất đi sau vài ngày. Nam giới chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ để chỗ vết thương không bị viêm nhiễm và kiêng quan hệ tình dục khoảng 6 tuần dương vật sẽ trở lại bình thường.

Mặc dù đây là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề cao để việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến những dây thần kinh xung quanh dương vật, là những dây thần kinh quyết định khoái cảm tình dục của nam giới.

Có cần phải cắt bao quy đầu hay không?

Nước ta tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới chiếm tỉ lệ rất lớn tuy nhiên do việc tuyên truyền và hiểu biết về thông tin còn yếu cho nên nhiều người không nhận thức được những tác hại mà tình trạng này mang lại. Đối với hầu hết các nước phương tây thì việc cắt bao quy đầu là hết sức bình thường và tỷ lệ nam giới cắt bao quy đầu chiếm hơn 90%.

Nếu tình trạng bao quy đầu của bạn không ảnh hưởng tới sinh lý, sự phát triển của dương vật, thường xuyên vệ sinh và không mắc các bệnh lý nguy hiểm thì có thể không cần phải tiểu phẫu.

Vấn đề liên quan tới cắt bao quy đầu

Dài, hẹp bao quy đầu gây ra nhiều tác hại cho nam giới là:

- Khó vệ sinh sạch sẽ khiến các chất cặn bã động lại ở đầu dương vật lâu ngày bị viêm nhiễm, gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, viêm dương vật và nhiều bệnh liên quan đến bài tiết như viêm niệu đạo, viêm bàng quang.

- Bao quy đầu bao gần kín đầu dương vật khiến dương vật không phát triển đến mức tối đa. Đây là nguyên nhân nhiều nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu thường có kích thước dương vật nhỏ.

- Bao quy đầu dài, không tuột xuống làm tăng sự ma sát với dương vật khi quan hệ tình dục gây ra chứng xuất tinh sớm, nếu lặp lại nhiều lần tình trạng này sẽ hình thành nên phản xạ xuất tinh sớm của nam giới.

Cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt nhất

Về Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, bạn sống ở Hà Nội thì có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phòng khám có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo nam giới sẽ trải qua quá trình Cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ , những khó chịu của nam giới do chứng Dài, hẹp bao quy đầu gây ra đã được giải quyết triệt để.

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Sau khi cắt bao quy đầu xong thì có một vấn đề nữa mà bạn cần phải hết sức chú ý đó là vệ sinh vết thương, thay băng.. Vậy Sau khi cắt bao quy đầu phải vệ sinh như thế nào để tránh bị viêm nhiễm?

Nếu còn băn khoăn vấn đề gì xung quanh việc Cắt bao quy đầu các bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Hà Nội ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa hoặc gọi vào số điện thoại 0365 115 116 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, khám bệnh trĩ, khám thai sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

TIN MỚI TRONG NGÀY

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám